Vùng đất quỷ dữ 3: Ngày tận thế

Resident Evil: Extinction (2007)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Kinh Dị, Hành Động, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Úc, Anh, Pháp, Mỹ,

Đạo diễn:
Russell Mulcahy

Diễn viên:
Milla Jovovich, Iain Glen, Matthew Marsden, Jason O'mara, Mike Epps, John Eric Bentley, Oded Fehr, Ali Larter, Ashanti, Christopher Egan, Spencer Locke, Linden Ashby, Joe Hursley, James Tumminia, Kirk B.r. Woller

Thời lượng:
94 phút

Năm phát hành:
2007

Đăng bởi:
Mr.Min
4,721
6.2
0 / 0 lượt
loading...
Thông tin

Vùng đất quỷ dữ 3: Ngày tận thế, Resident Evil: Bất chấp sự huỷ diệt hạt nhân thành phố racoon, virus T vẫn thoát khỏi sự ngăn chặn. không thể được kiểm soát bởi công ty Umbrella, virus T nhanh chóng lan rộng ra khắp thế giới, làm khô cạn sông hồ, lục địa, trong khi đó tiếp tục lây nhiễm con người và lây lan sang cả các loài động vật khác...

Alice (Milla Jovovich) giờ đây đi một mình trên những vùng đất hoang mạc khô cằn của nước mỹ. Cô có sức mạnh siêu nhiên và khả năng đặc biệt có được từ tập đoàn Umbrella. tiến sĩ Sam Isaacs (Iain Glen) xem việc bắt lại Alice là mối quan tâm hàng đầu vì cô có mối liên hệ đặc biệt với virus T và cô gắng giải thích với những kẻ cầm đầu Umbrella rằng hắn có thể sử dụng máu của Alice để phát triển một phương thuốc chống lai virus T. Chủ tịch tập đoàn Umbrella Albert Wesker (Jason O"Mara) ra lệnh cho tiến sĩ Isaacs điều chế phương thuốc bằng cách sử dụng những bản sao vô tính được tạo ra từ máu của Alice. Wesker cũng từ chối luôn việc sử dụng nhân lực để bắt Alice cho đến khi biết chính xác 100% cô đang ở đâu. Những bản sao của Alice phải trải qua vô số những bài kiểm tra trong phạn vi Toà biệt thự Spencer, hành lang bảo vệ bằng lade của The-hive, và bệnh viện thành phố Racoon. đáng tiếc thay, không bản sao nào vượt qua được bản gốc.
Vùng Đất Quỷ Dữ 3: Tuyệt Diệt Resident 1
Trong khi đó, đoàn hộ tống của Claire Redfield (Ali Larter)- gồm những người đã cùng Alice sống sót qua thảm hoạ thành phố Racoon: Carlos Olivera (Oded Fehr), L.J. (Mike Epps), và những người sống sót khác là K-Mart (Spencer Locke), Mikey (Chris Egan), Chase (Linden Ashby), Nurse Betty (Ashanti Douglas)- đang cố gắng tìm cách sống sót. trong khi đang tìm kiếm đồ tiếp tế tại một nhà nghỉ nhỏ, L.J đã bị cắn. Sắng hôm sau đoàn hộ tống bị tấn công bởi lũ quạ nhiễm virus T. Lũ quạ gần như chế ngự được đoàn, lấy đi mạng sống của nhiều thành viên, trong đó có người thợ máy điều khiển khẩu súng phun lửa khiến cho nó mất kiểm soát. Đúng lúc đó Alice xuất hiện, sử dụng siêu năng lực dịch chuyển vật từ xa cứu Carlos và một người sống sót khác khỏi chết thiêu. Ngay sau đó Alice điều khiển ngọn lửa thiêu cháy lũ quạ, giải cứu những người còn sống sót.
Vùng Đất Quỷ Dữ 3: Tuyệt Diệt RESIDENT EVIL 400
Sự cố gắng thuần hoá những kẻ nhiễm bệnh của tiến sĩ Isaacs đã dẫn đến hình thành một chủng zombie mới (siêu zombie) nhưng đại uý Slater (Matthew Marsden)- cấp dưới của Wesker- đã khủa trách Tiến sĩ Isaacs về việc ông này coi bất chấp luật lệ của tập đoàn Umbrella. Sau khi nghe Tiến sĩ Isaacs giải thích, Slater cũng đã thừa nhận rằng lũ siêu zombie này có thể sẽ giúp ích cho việc bắt Alice.
Alice tự giới thiệu mình với Claire và đưa cho Clarie cuốn nhật kí cô tìm thấy ở một cây xăng bỏ hoang. Cuốn nhật kí chỉ rõ rằng vẫn còn có những người không bị bệnh sống ở Alaska. Alice và Carlos thuyết phục Claire và đoàn hộ tống chuyển hướng tới đó, những người trong đoàn đã vô cùng mệt mỏi, họ cần một hi vọng khác, dù là hão huyền nên họ đồng ý tới Alaska. Đoàn hộ tống đi thẳng tới Las Vegas tìm kiếm đồ tiếp tế cho chuyến đi dài tới miền đất hứa.
Vùng Đất Quỷ Dữ 3: Tuyệt Diệt films resident evil extinction 2007 dvdrip x 262489
Tập đoàn Umbrella đã lập được tam giác định vị Alice dựa vào việc sử dụng siêu năng lực của cô. Tiến sĩ Isaac chuyển một côngtennơ chứa đầy những siêu zombie mà hắn vừa tạo ra đến Las Vegas trước để phục kích đoàn hộ tống. Carlos bị lây nhiễm khi cố bảo vệ K-mart khỏi sự tấn công của L.J - người đã bị biến đổi thành bọn zombie khát máu. Hầu hết thành viên trong đoàn hộ tống đã bị giết chết trong cuộc phục kích. Tập đoàn Umbrella cố hạ Alice bằng dùng vệ tinh để "tắt" cô tuy nhiên Alice đã thoát khỏi chương trình của chúng và phá huỷ vệ tinh. Alice tìm được Isaacs nhưng hắn đã kịp chạy chốn trên chiếc trực thăng của Umbrella, tuy nhiên Isaacs đã nhiễm virus T bởi chính zombie mà hắn tạo ra.
Đoàn hộ tống tìm được vị trí công trình ngầm của Umbrella tại Las Vegas - bị bao vây bởi hàng đàn zombie - nhờ lần theo dấu chiếc trực thăng. Sự lây nhiễm của Carlos là không thể cứu chữa, vì vậy anh quyết định hi sinh để đoàn hộ tống vào được bên trong. Carlos lái xe thẳng vào lũ zombie rồi kích hoạt một quả bom nhằm mở đường và giúp Alice và Claire có đủ thời gian đưa mọi người lên trực thăng. Alice ở lại để hoàn thành nốt nhiệm vụ.
Vùng Đất Quỷ Dữ 3: Tuyệt Diệt Resident Evil l
Tiến sĩ Isaacs bị giam trong phòng thí nghiệm của hắn. Được lệnh trừ khử Isaacs từ chủ tịch Wesker, đại uý Slaiter tìm Isaacs trong phòng thí nghiệm và đang chữa trị cho chính hắn bằng một liều chống Virus T rất lớn. Hắn giải thích rằng virus T này có hiệu quả rất mạnh nên cần 1 lượng lớn thuốc giải thuốc giải. tuy nhiên Hắn đã dùng quá liều thuốc giải và tự biến mình thành con quái vật Tyrant (bạo chúa). isaacs nổi cơn thịnh nộ và giết chết tất cả nhân viên trong công trình ngầm. Trí thông minh nhân tạo the White queen buôc phải cầm chân hắn ở tầng thấp nhất của phòng thí nghiệm.
Đi vào công trình ngầm, Alice gặp siêu máy tính the White queen em của trí thông minh nhân tạo the Red queen. The queen cho Alice biết máu của cô chính là thuốc giải và thông báo với cô về vấn đề của tiến sĩ Isaacs. Alice đồng ý với the White queen rằng sẽ tiêu diệt Isaacs.
Trên đường xuống dưới Alice bắt gặp một bản sao của cô vẫn đang trong giai đoạn sống thực vật. Isaacs bất ngờ tấn công Alice nhưng cô tránh được và làm Isaacs bị thương. Bản sao vô tính thức giấc nhưng cú sốc đã giết chết nó. Alice đuổi theo Isaacs và tìm thấy chính mình trong bản sao của toà biệt thự Spencer. Khi trận đấu giữa Alice và Isaacs đi vào bản sao của hành lang bảo vệ lade trong the Hive, Isaacs mỉa mai Alice: rằng hắn mới chính là tương lai, không phải là cô. Alice lạnh lùng trả lời Isaacs "just anorther asshole" và sau đó dứt khoát thông báo cho Isaacs "we"re both going to die down here". ngay sau đó lưới lade được kích hoạt và cắt Isaacs ra làm trăm mảnh, tưởng rằng Alice cũng chịu chung số phận, nhưng may mắn thay bản sao của cô đã kịp tắt lưới lade và cứu Alice trong đường tơ kẽ tóc.
Vùng Đất Quỷ Dữ 3: Tuyệt Diệt resident evil extinction 01
Trong khi đó ở Tokyo, Nhật Bản Wesker thông báo rằng trụ sở Bắc Mỹ của Umbrella đã mất liên lạc, và ông sẽ tiếp tục giám sát cuộc thử nghiệm ở Nhật Bản. Sử dụng công nghệ ảnh 3 chiều, Alice xuất hiện trong cuộc họp và thông báo rằng cô sẽ tới "thăm" tập đoàn Umbrella cùng vài người bạn. Đứng cạnh bản sao của mình, Alice nhìn vào những hàng hàng, lớp lớp bản sao khác. bộ phim kết thúc bằng cảnh nhiều bản sao bắt đầu thức giấc

Phim liên quan

Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Báo Thù HD-VietSub Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Báo Thù Resident Evil: Retribution 2012
Vùng đất quỷ dữ 4: Kiếp sau HD-VietSub Vùng đất quỷ dữ 4: Kiếp sau Resident Evil: Afterlife 2010
Vùng Đất Quỷ Dữ HD-VietSub Vùng Đất Quỷ Dữ Resident Evil 2002
Vùng đất quỷ dữ 2: Khải huyền HD-VietSub Vùng đất quỷ dữ 2: Khải huyền Resident Evil: Apocalypse 2004
Vùng đất quỷ dữ 6 HD-Thuyết minh Vùng đất quỷ dữ 6 Resident Evil 6: The Final Chapter 2017
Vùng đất quỷ dữ 6: Hồi cuối HD-VietSub Vùng đất quỷ dữ 6: Hồi cuối Resident Evil: The Final Chapter - Hoàn tất 2017
Ma Cây HD-VietSub Ma Cây Evil Dead 2013
Kỳ nghỉ kinh hoàng HD-VietSub Kỳ nghỉ kinh hoàng Tucker & Dale Vs. Evil 2010