Nữ sát thủ

Elektra (2005)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Viễn Tưởng, Hình Sự,

Quốc gia:
Mỹ, Canada,

Đạo diễn:
Rob Bowman

Diễn viên:
Jennifer Garner, Will Yun Lee, Natassia Malthe, Goran Visnjic, Kirsten Prout, Cary-Hiroyuki Tagawa, Terence Stamp, Bob Sapp, Chris Ackerman, Edson T. Ribeiro, Colin Cunningham, Hiro Kanagawa, Mark Houghton, Laura Ward, Kurt Max Runte

Thời lượng:
97 phút

Năm phát hành:
2005

Đăng bởi:
Mr.Min
5,186
4.7
8 / 3 lượt
loading...
Thông tin
Nội Dung Phim Nữ sát thủ
Elektra, một nữ chiến binh đến từ cõi chết. Cô luôn bị ám ảnh về cái chết đầy bi kịch của cha, mẹ và của chính mình để rồi ý chí báo thù cho những người mình thương yêu luôn dằn vặt và dẫn dắt cô trở thành một nữ sát thủ chuyên nghiệp.
Nữ
Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu mà Elektra phải thủ tiêu là một người đàn ông góa vợ cùng đứa con gái 13 tuổi Abby. Nhiệm vụ nằm trong tầm tay thế nhưng Elektra lại rơi vào sự xung đột với quá khứ.
Cô lưỡng lự ngay từ khi gặp gương mặt của Abby, cô bé gợi nhớ hình ảnh tuổi thơ của Elektra. Rồi sau đó, trái tim của nữ sát thủ lại không thoát khỏi một tình yêu với Mark.
Nữ
Trước tình huống mà sự lựa chọn có thể đưa cuộc sống rẽ theo một trong hai hướng: Hồi sinh hoặc bị huỷ diệt, Elektra đã quyết tâm quay sang bảo vệ Mark và Abby khỏi sự truy sát của bọn ninja do tay trùm Kirigi cử đến.
Nữ

Phim liên quan

Bản sao của quỷ (Kẻ thế thân quỷ dữ) HD-VietSub Bản sao của quỷ (Kẻ thế thân quỷ dữ) The Devil's Double 2011
Nữ Sát Thủ Elektra HD-VietSub Nữ Sát Thủ Elektra Elektra 2005
Tứ Đại Danh Bổ HD-VietSub Tứ Đại Danh Bổ The Four 2012
Linh Hồn HD-VietSub Linh Hồn The Spirit 2008
Kẻ chạy trốn (Trốn chạy tử thần) HD-VietSub Kẻ chạy trốn (Trốn chạy tử thần) The Running Man 1987