Lời Hẹn Ước - TODAYTV

Trọn Bộ (2015)
Status:
Tập 121 Thuyết minh

Thể loại:
Phim bộ, Tình Cảm, Tâm Lý,

Quốc gia:
Ấn Độ,

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Thời lượng:
Tập 121

Năm phát hành:
2015

Đăng bởi:
admin
11,446
N/A
9.3 / 6 lượt
loading...
Thông tin

VTC7 Phim Lời Hẹn Ước SNTV SCTV6 130 tập cuối Ấn độ , câu chuyện thực tế về xã hội thời hiện đại của đất nước này với chủ để về hạnh phúc gia đình khi người đàn ông làm chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ nhưng trong phim còn nói đến tình trạng ngoại tình và lén lút của gia đình Pradeep và Mona , lịch chiếu sẽ lên sóng lúc 11 giờ ngày 17

Xem Phim Online

Tôi đã đi du lịch với vợ, một lần ra nước ngoài, vào các thời điểm khác, mặc dù thị trường tài chính vẫn còn cảm thấy hơi lãng phí, nên người vợ đã đăng ký nhóm du khách đi một mình để được xem xét ở những địa chỉ. Films đã chơi ông chủ tốt hơn hoặc tồi tệ hơn là chỉ thích rằng vợ ông đã có keo trên màn hình và nói: “Tôi thực sự thích những bố già như vậy,” vợ ông không hiểu bất cứ điều gì, nhưng bây giờ tôi hiểu. Tôi làm thu nhập cao hơn, một cử chỉ lịch thiệp giáo dục vững chắc, cao lớn, là mẫu người lý tưởng của phụ nữ (tôi thường nghe nói nó), nhưng thực sự nó không phải là dễ dàng và không bao giờ rung động với một người phụ nữ sau khi hơn. Nơi tất cả mọi người đã nói với chúng tôi cặp đẹp, đầy đặn với con trai đẹp trai. Những câu chuyện về cuộc sống chúng ta vẫn đều đặn, vì vậy mà một bất ngờ, những người mà chúng ta phải ly hôn người hơn tôi 15 tuổi, vợ tôi hơn 20 tuổi, nổi tiếng trong ngành công nghiệp.

Xem Phim Online

Vợ nói người đàn ông đã cố tình và kiên nhẫn cưa, tán tỉnh, không có phụ nữ không rụng, vì vậy chúng ta hãy xem như cô quyến rũ và không phải vì tôi xấu. Tôi không biết có ai giống như cô ấy không, cô có lẽ được viết dưới hình thức ly hôn này, nói không muốn ly hôn, không phải là cấm không cho các ông, nhưng trước đó đã đưa cô bỏ lỡ một thời gian sa xuống danh tiếng không phải là ngoại tình, tôi không mong đợi tôi ký nhưng đã không can thiệp nếu tôi ký. Tôi muốn cô ấy cho biết thêm chi tiết bởi vì quyền được biết.

Một ngày, vợ tôi và tôi đã có một cuộc họp lịch sự với người bạn đời, người chồng vội vã tắt điện thoại nhưng sau đó vợ tôi nói “siblings’m Công việc cũng bận rộn dù sao,” tôi nói, thay vì, “Chỉ có một mình ông, và cô ấy là nữ hoàng của nhà để làm hậu cần, hắn đúng là may mắn đó. “Vợ bạn tôi trả lời,” Tại sao trong ngôi nhà của mình. ” Ngày hôm đó người vợ tìm thấy một thái độ chút khó chịu do thực tế vợ của mình để làm cả ngày, dân làm và tôi biết cô gái khác trong nhà. Sau đó, thấy người vợ của mình nhưng cũng vui vẻ trở lại bây giờ nói chuyện như vợ vợ bêu xấu tôi trước mặt người khác và cảm giác tự nhiên mất dần đi.

Từ khóa

lời hẹn Ước, todaytv, loi hen uoc, download lời hẹn Ước, phim lời hẹn Ước full hd, lời hẹn Ước 2016, lời hẹn Ước miễn phí, lời hẹn Ước vietsub, todaytv hd online, todaytv full hd, download todaytv, tải phim lời hẹn Ước, lời hẹn Ước thuyết minh, lời hẹn Ước trọn bộ, lời hẹn Ước phim3s, lời hẹn Ước phimmoi.net, lời hẹn Ước phimhd.vn, lời hẹn Ước phimle.tv, lời hẹn Ước clip.vn, lời hẹn Ước xemphimso, lời hẹn Ước xemphimone, lời hẹn Ước xemphimon, lời hẹn Ước phim14, lời hẹn Ước xuongphim, lời hẹn Ước phimnhanh, lời hẹn Ước phimsk, lời hẹn Ước phimvang, lời hẹn Ước tập 1, lời hẹn Ước tập 2, lời hẹn Ước tập 3, lời hẹn Ước tập 4, lời hẹn Ước tập 5, lời hẹn Ước tập 6, lời hẹn Ước tập 7, lời hẹn Ước tập 8, lời hẹn Ước tập 9, lời hẹn Ước tập 10, lời hẹn Ước tập 11, lời hẹn Ước tập 12, lời hẹn Ước tập 13, lời hẹn Ước tập 14, lời hẹn Ước tập 15, lời hẹn Ước tập 16, lời hẹn Ước tập 17, lời hẹn Ước tập 18, lời hẹn Ước tập 19, lời hẹn Ước tập 20, lời hẹn Ước tập 21, lời hẹn Ước tập 22, lời hẹn Ước tập 23, lời hẹn Ước tập 24, lời hẹn Ước tập 25, lời hẹn Ước tập 26, lời hẹn Ước tập 27, lời hẹn Ước tập 28, lời hẹn Ước tập 29, lời hẹn Ước tập 30

Phim liên quan

Phẩm Giá Quý Ông Full (20/20) VietSub Phẩm Giá Quý Ông A Gentlemans Dignity 2012
Ngọn Lửa Trái Tim - TodayTV Tập 49 Thuyết minh Ngọn Lửa Trái Tim - TodayTV Trọn Bộ 2016
Lối Rẽ Cho Tình Yêu - TodayTV Tập 1 VietSub Lối Rẽ Cho Tình Yêu - TodayTV Trọn Bộ 2016
Em là tất cả - Todaytv SD Thuyết minh Em là tất cả - Todaytv Trọn Bộ 2016
Quá Khứ Bỏ Quên - TOdaytv HD VietSub Quá Khứ Bỏ Quên - TOdaytv Trọn Bộ 2016
Bạn Gái Hờ - TODAYTV HD Thuyết minh Bạn Gái Hờ - TODAYTV Trọn Bộ 2016
Cô dâu 8 tuổi - TodayTV Phần 10 Tập 16 Thuyết minh Cô dâu 8 tuổi - TodayTV Trọn Bộ Phần 10 2015
Định Mệnh - Todaytv Tập 161-162 Lồng tiếng Định Mệnh - Todaytv Tập 160 + 161 Trọn Bộ 2016