Cuộc Chiến Thành Troy

Troy (2004)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Chiến Tranh,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Wolfgang Petersen

Diễn viên:
Brad Pitt, Eric Bana, Orlando Bloom, Julian Glover

Thời lượng:
150 phút

Năm phát hành:
2004

Đăng bởi:
admin
3,944
N/A
7.2 / 5 lượt
loading...
Thông tin

Cuộc Chiến Thành Troy, Troy (2004) : Con người liên tục gây ra những cuộc chiến tranh, có những cuộc chiến vì tranh giành quyền lực, có những cuộc chiến vì vinh quang, có những cuộc chiến vì danh dự và có cả những cuộc chiến đẫm máu nổ ra vì tình yêu.

Trong thế giới Hy Lạp cổ đại, hoàng tử trẻ tuổi của thành Troy Paris (Orlando Bloom) đã phải lòng nàng Helen xinh đẹp - Nữ hoàng xứ Sparta (Diane Kruger). Dù cha của Paris là vị vua đáng kính Priam (O’Toole) đã phải nỗ lực suốt đời để gìn giữ nền hòa bình mong manh với đế chế Hy Lạp hùng mạnh nhưng anh đã bỏ ngoài tai tất cả và mang Helen đi. Tình yêu vụng trộm giữa hai người đã châm ngòi cho một cuộc chiến tàn phá cả cuộc sống bình yên của dân tộc.

Việc Paris đưa Helen trốn khỏi chồng nàng là vị vua hung hãn Menelaus (Brendan Gleeson) là một điều sỉ nhục không thể chấp nhận được. Vì danh dự chung của hoàng tộc, xúc phạm Menelaus đồng nghĩa với việc khiêu khích anh trai của ông Agamemnon (Brian Cox), vị vua quyền năng xứ Mycenaeans, người đã quy tụ tất cả các bộ tộc Hy Lạp để giành lại Helen từ tay kẻ thù, nhằm bảo vệ danh dự cho em trai mình.

Thực ra, đó chỉ là cái cớ để Agamemnon thỏa mãn lòng tham của mình, mục đích cuối cùng của hắn chỉ là chiếm lấy thành Troy để nắm quyền kiểm soát Aegean, đảm bảo quyền lực tối cao của đế chế hùng mạnh. Agamemnon đã kêu gọi những đồng minh như huyền thoại Odysseus (Bean) và Achilles (Brad Pitt). Người anh hùng Achilles đang lưỡng lự về việc tham chiến sau khi mẹ Thetis báo trước rằng, nếu tham dự anh sẽ không thể sống sót trở về. Nhưng khi người em họ yêu quý Patroclus bị mất mạng dưới tay vị hoàng tử anh dũng của thành Troy là Hector vì lầm tưởng đó là Achilles thì cơn giận của anh đã lên đến cực điểm, và anh không mong muốn gì hơn là một cuộc chiến một mất một còn với Hector. Tiếc thay, Hector đã thua trong trận chiến này và xác của anh đã bị kéo lê vòng quanh bức tường bao bọc thành Troy bấy lâu nay.

Quá thương con, vị vua già tội nghiệp Priam lén đột nhập vào trại lính Hy Lạp cầu xin Achilles trả lại thi hài con trai để tiến hành thủ tục hậu sự. Tôn trọng lời khẩn cầu của một người cha già, Achilles để ông đưa Hector về với Troy, nhưng cả hai đều hiểu rằng, cuộc chiến này chẳng đem đến điều gì ngoài những cái chết và sự hủy hoại.

Kết thúc phim, thành Troy thất thủ, xác người chết khắp nơi, máu của cả hai bên tham chiến đều đã đổ ra. Thật kỳ lạ là thời xưa, sự hy sinh trong chiến tranh dường như là cách duy nhất để lưu danh trong lịch sử như một người anh hùng gan dạ, đáng kính và danh giá. Một cái giá quá đắt cho tất cả những người lính cũng như những vị tướng tài ba thời chiến.

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Từ khóa

cuộc chiến thành troy, troy (2004), cuoc chien thanh troy, download cuộc chiến thành troy, phim cuộc chiến thành troy full hd, cuộc chiến thành troy 2016, cuộc chiến thành troy miễn phí, cuộc chiến thành troy vietsub, troy (2004) hd online, troy (2004) full hd, download troy (2004), tải phim cuộc chiến thành troy, cuộc chiến thành troy thuyết minh, cuộc chiến thành troy trọn bộ, cuộc chiến thành troy phim3s, cuộc chiến thành troy phimmoi.net, cuộc chiến thành troy phimhd.vn, cuộc chiến thành troy phimle.tv, cuộc chiến thành troy clip.vn, cuộc chiến thành troy xemphimso, cuộc chiến thành troy xemphimone, cuộc chiến thành troy xemphimon, cuộc chiến thành troy phim14, cuộc chiến thành troy xuongphim, cuộc chiến thành troy phimnhanh, cuộc chiến thành troy phimsk, cuộc chiến thành troy phimvang, cuộc chiến thành troy tập 1, cuộc chiến thành troy tập 2, cuộc chiến thành troy tập 3, cuộc chiến thành troy tập 4, cuộc chiến thành troy tập 5, cuộc chiến thành troy tập 6, cuộc chiến thành troy tập 7, cuộc chiến thành troy tập 8, cuộc chiến thành troy tập 9, cuộc chiến thành troy tập 10, cuộc chiến thành troy tập 11, cuộc chiến thành troy tập 12, cuộc chiến thành troy tập 13, cuộc chiến thành troy tập 14, cuộc chiến thành troy tập 15, cuộc chiến thành troy tập 16, cuộc chiến thành troy tập 17, cuộc chiến thành troy tập 18, cuộc chiến thành troy tập 19, cuộc chiến thành troy tập 20, cuộc chiến thành troy tập 21, cuộc chiến thành troy tập 22, cuộc chiến thành troy tập 23, cuộc chiến thành troy tập 24, cuộc chiến thành troy tập 25, cuộc chiến thành troy tập 26, cuộc chiến thành troy tập 27, cuộc chiến thành troy tập 28, cuộc chiến thành troy tập 29, cuộc chiến thành troy tập 30

Phim liên quan

Người Hùng Tia Chớp (phần 1) Full (23/23) VietSub Người Hùng Tia Chớp (phần 1) The Flash (season 1) 2014
Cảnh giới tuyến Full (17/17) Lồng tiếng Cảnh giới tuyến The Borderline 2014
Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore HD-VietSub Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore Iron Man: Rise of Technovore 2013
Lễ Tình Nhân Buồn HD-VietSub Lễ Tình Nhân Buồn Blue Valentine 2010
Câu chuyện LeGo Batman và các anh hùng DC HD-VietSub Câu chuyện LeGo Batman và các anh hùng DC LEGO Batman The Movie DC Super Heroes Unite 2013
Đảo vô hình HD-VietSub Đảo vô hình The Island 2005